Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 486
  • Tất cả: 41954
Hội nghị trực tuyến quán triệt các quy định,kết luận BCHTW Đảng khóa XIII về công tác Đảng
Lượt xem: 45

        Ngày 26/3/2022,Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Mỹ Lộc, Đảng ủy xã Mỹ Thịnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ, quán triệt, triển khai các Quy định, Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về công tác xây dựng Đảng. Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu của xã có đồng chí Hoàng Thế Hòe- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban dân vận-Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo xã, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ và cấp ủy chi bộ của 10 đơn vị trong xã.

      Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến đã được nghe Báo cáo viên Uỷ ban kiểm tra; Ban Tuyên giáo và Ban tổ chức Tỉnh uỷ, triển khai các Quy định, Kết luận của Trung ương, tập huấn về công tác tổ chức, tuyên giáo và kiểm tra giám sát.Theo các chuyên đề : Quy định 22/QĐ/TW về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, Quy định 37/QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm. Nghiệp vụ công tác kiểm tra đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm và thi hành kỷ luật đảng viên. Chuyên đề công tác tư tưởng và nắm bắt dư luận xã hội. Những vấn đề cần quan tâm khi thực hiện các hướng dẫn, quy định của Ban bí thư về thi hành điều lệ đảng; Quán triệt quy hoạch của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về rà soát quy hoạch cán bộ theo QĐ 50 của Bộ chính trị; Nghe Ban tổ chức Huyện uỷ Mỹ Lộc triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025.  

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Quy định 22-QĐ/TW về kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng. có một số điểm mới quy định về trình độ học vấn của người vào đảng; sinh hoạt định kỳ của đảng bộ cơ sở, chi bộ; quy định về thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ...Quy định số 37-QĐ/TW có một số điểm mới so với Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI về những điều đảng viên không được làm, như: Phản bác, phủ nhận, xuyên tạc chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Không thực hiện trách nhiệm nêu gương; Chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, vụ lợi; "Tư duy nhiệm kỳ", đoàn kết xuôi chiều, dân chủ hình thức, Độc đoán, chuyên quyền, quan liêu, xa rời quần chúng; Sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả…Một số vấn đề cần quan tâm trong công tác tư tưởng trong đó, chức năng cơ bản là tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THỊNH
Địa chỉ : Mỹ Thịnh - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang