image banner
Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19


image advertisementimage advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 1 388
  • Tất cả: 102275
Sư thầy Thích Đàm Tâm cùng tăng ni phật tử chung tay cùng Đảng bộ và chính quyền trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu
Lượt xem: 280

Những năm qua, sư Thầy Thích Đàm Tâm Trụ trì chùa Khả Lực đã luôn đồng hành, ủng hộ xã Mỹ Thịnh trong công cuộc xây dựng quê hương, đặc biệt tích cực tuyên truyền, hướng dẫn, động viên các phật tử thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người con Phật, chấp hành nghiêm các đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân đặc biệt là tuyên truyền, vận động tăng ni Phật tử tham gia các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Trong 6 tháng đầu năm 2023 xã Mỹ Thịnh đang quyết liệt chỉ đạo để hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tiêu chí an ninh, trật tự, đường điện chiếu sáng là một trong những tiêu chí đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn, trong khí nguồn lực địa phương có hạn chế đặc biệt là sau 2 năm dưới tác động của đại dịch Coivid-19. 

 Thấu hiểu và sẻ chia với những khó khăn của một xã thuần nông, sư thầy Thích Đàm Tâm trụ trì chùa Khả Lực đã kêu gọi tăng, ni, phật tử cùng chung tay, phối hợp với chính quyền để hoàn thành tiêu chí. Với tấm lòng “phụng đạo, yêu nước” Sư thầy Thích Đàm Tâm đã ủng hộ, trao tặng  số tiền 110.000.000đ để UBND xã xây dựng đường điện “Ánh sáng nông thôn mới” góp phần tạo cảnh quan cho nông thôn, giúp cho Nhân dân đi lại thuận tiện đặc biệt góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Việc chung tay xây dựng nông thôn mới của Sư thầy Thích Đàm Tâm cùng tăng, ni, phật tử trong thời gian qua là rất đáng trân quý, làm sâu sắc thêm truyền thống “hộ quốc an dân” góp phần đưa hình ảnh Phật giáo trong đời sống một cách thân thiện với những giá trị nhân văn sâu sắc. Đây chính nhân tố quan trọng để giúp xã Mỹ Thịnh sớm đạt tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ THỊNH
Địa chỉ : Mỹ Thịnh - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: 
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang