Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Mỹ Thịnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2023-2028
Hội Nông dân xã Mỹ Thịnh tổ chức thành công đại hội đại biểu hội nông dân lần thứ 9 nhiệm kỳ 2023-2028!
Về dự và chỉ đạo đại hội có: Đ/c Trần Thị Tuyết- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí trưởng thôn, bí thư,các tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và 69 đại biểu đại diện cho hội viên nông dân tại 5 chi hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Nông dân xã đã làm tốt nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết đại hội lần thứ 8 đề ra góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đặc biệt là trong công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao. Hội đã tích cực tuyên truyền hội viên tham gia xây dựng cảnh quan môi trường sáng-xanh-sạch- đẹp, phân loại rác thải tại nguồn, tuyên truyền người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt trên 95%, ra mắt câu lạc bộ nông dân với pháp luật, mở lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn, mở rộng phát triển các trang gia trại...
Với tinh thần dân chủ, tập trung, đoàn kết, sáng tạo đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí, đồng chí Phạm Văn Hiển- tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã lần thứ IX, đ/c: Lê Quang Phán- tái đắc cử phó chủ tịch Hội Nông dân xã!
Thành công của đại hội sẽ là tiền đề quan trọng để Hội Nông dân tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra,xây dựng quê hương Mỹ Thịnh ngày một mạnh giàu!