Đại hội công đoàn xã Mỹ Thịnh nhiệm kỳ 2023-2028

Nhiệm kỳ 2017 - 2023, CĐCS xã Mỹ Thịnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hăng hái thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội lần thứ V đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2017, xã nông thôn mới nâng cao năm 2020,01 thôn đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Công đoàn đã vận động cán bộ, công chức, người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tương thân, tương ái thông qua các chương trình “Mái ấm công đoàn”, Quỹ “Vì người nghèo”; “Đền ơn đáp nghĩa”; ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lũ; quỹ vắc xin phòng covid-19; ủng hộ làm nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà Tết cho người nghèo, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng.

Trong nhiệm kỳ, nhiều phong trào thi đua yêu nước đã được CĐCS xã Mỹ Thịnh đẩy mạnh như: phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “Xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Xanh, sạch, đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”, “Đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của tổ chức công đoàn”, “Đoàn viên công đoàn chung sức xây dựng nông thôn mới”. Công đoàn đã có 02 công trình, sản phẩm được xây dựng như sân chơi thể thao tại trụ sở làm việc, trồng cây bóng mát trên các trục đường thôn. Trong 5 năm có hơn 35 lượt đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo. Tổ chức công đoàn tổ chức các hoạt động nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên như: tổ chức gặp mặt gia đình vào ngày 8/3, ngày 30/4-1/5, tổ chức tham quan du lịch...

Phát huy những thành tích và kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023 - 2028, CĐCS xã Mỹ Thịnh tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Nghị quyết số 02 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.Tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, đổi mới nội dung và hoạt động, xây dựng Công đoàn ngày càng vững mạnh.