HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ Bảy quyết định nhiều nội dung quan trọng

Vừa qua, HĐND xã Khóa XXII tổ chức kỳ họp thứ Bảy  để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, thảo luận về các nội dung do UBND trình, gồm: Tờ trình về Kế hoạch đầu tư công năm 2022; Tờ trình đề nghị xem xét, quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án xây dựng tầng 2 nhà lớp học 3 phòng và các hạng mục phụ trợ Trường mầm non xã Mỹ Thịnh và chủ trương đầu tư dự án xây dựng hệ thống rãnh thoát nước tuyến đường Thịnh-Khánh. Đây là những công trình hết sức quan trọng để từng bước hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật tại địa phương đảm bảo công tác dạy học của nhà trường và đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn giao thông tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã.

anh tin bai

Tại kỳ họp đại biểu HĐND xã đã nhấn mạnh: trong quá trình tổ chức thi công các công trình cần đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng đúng như dự toán.  Kiểm soát chặt chẽ khối lượng, đơn giá, định mức và các chi phí đầu tư xây dựng nhằm tiết kiệm nguồn vốn và phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư. Đồng thời phải đảm bảo môi trường, tiếng ồn và an toàn cho các hoạt động của trường Mầm non và điều kiện về giao thông cho người dân.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan HĐND xã đã biểu quyết và thông qua Nghị quyết.